Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Đơn vị đặt tiệc tại nhà ở Đà nẵng

Nấu ăn không khó, nhưng nấu ăn ngon thật sự là đầy nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp phải có sự đam mê và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi sở hữu một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, mang kinh nghiệm phục vụ cho nhiều đoàn khách trong và không tính nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi đặt tiệc tại nhà tphcm , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc trưng sở hữu phổ biến menu cho quý khách lựa mua theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu những món gà, các món vịt, những món heo, các món bò, các món lẩu, những món chay … ngoại trừ ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn có các dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho người dùng rộng rãi lựa mua, tư vấn hết lòng, dịch vụ kỹ càng.
Chúng tôi Dịch vụ tiệc sinh nhật cho bé nhiều năm kinh nghiệm, giá rẻ Hà Nội . Chúng tôi chuyên dụng cho khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và các tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> khách hàng đừng ngại về khoảng bí quyết địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ khiến cho hài lòng hầu hết người dùng, nhắc cả các bạn khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiec buffet. sở hữu bắt mắt dùng cho giỏi, hiện đại.
- dùng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, nhà riêng...
- phục vụ tiệc nhỏ tại gia đình có số lượng từ 03 mâm tới 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức các buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, các sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ngoài ra chúng tôi còn với hầu hết những thực đơn và phần quà ưu đãi cho người mua lựa mua.
Đơn giá đã bao gồm:
- những món ăn theo thực đơn đã chọn, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, dùng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ dùng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng với cá tính chuyên dụng cho hết lòng, chu đáo, các món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp người dùng có những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, công ty …trong những dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn người mua đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được chuyên dụng cho người dùng cũng như nhận được các ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét