Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Kiểu dáng Toyota Innova Vision 2016 tại công ty.

những bài mới hình ảnh chính thức trước tiên của Toyota Innova 2016 của cuối cộng đã được phát hành bởi các nhà hàng trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ đấy mách nhỏ những thay đổi sẽ đến với. Dự kiến ​​sẽ làm Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia innova với thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như sở hữu thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. mang lưới tản nhiệt mới có hai thanh crôm, cản lớn mẫu mã lại mang máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha mang đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù doanh nghiệp chưa tiết lộ những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp làm cho vòng bật mí rằng Toyota Innova 2016 ko sở hữu gì chung với các phiên bản bây giờ.
Để được sản xuất trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được sản xuất có 1 xăng 2.0 lít và một 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại 1 số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là mang khả năng để có được chỉ là 1 đồ vật hai, đó là rẻ cho 147bhp và 360Nm. các động cơ này cũng sẽ phân phối năng lượng thế hệ mới xe toyota fortuner . tùy chọn truyền trên cung cấp có thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so có 1 năng lượng cho các mô hình bây giờ.
ngoài động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được 1 nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) ấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so mang các mô hình thế hệ hiện tại. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng một nền tảng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét