Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu đen vừa trình làng

Chỉ một tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được phát hiện lần nữa. 1 tập hợp các bức ảnh phía trước đã được làm và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, nhiều đơn vị mang 1 cái nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó thì bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược mang những mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này có thể chỉ ra rằng đấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Giá xe Toyota Innova 2016 sẽ sở hữu ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện nay Shah Alam, mặc các bánh xe tương tự và mang các bit chrome cùng là phải chăng. không tính ấy, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố mang hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV mang 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV sở hữu 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. 1 phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít có 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung ứng mang quá.

Thái Lan cũng mang được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho những biến thể phải chăng hơn specced đó.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà những công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner bây giờ Malaysia được phân phối sở hữu 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Giá xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. mọi ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý trang bị hai và thứ ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý vật dụng ba, như mách nhỏ trước ấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét