Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Bảo vệ Hòa Bình - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn miền nam

Với sự phát triển kinh tế của thời buổi hiện thời , nhu cầu sử dụng về dịch vụ canh giữ ngày một cao , nhưng để tìm được 1 doanh nghiệp gác canh danh tiếng tốt và chất lượng là điều không hề dễ.

tổ chức TNHH dịch vụ bảo vệ HÒA BÌNH được sáng lập và điều hành trực tiếp: Giám đốc tổ chức – Ông ĐẶNG HẢI TƯƠNG , nguyên Thiếu tá – Đội phó đội Truy xét , Phòng Cảnh sát Điều tra Công an thị thành Hồ Chí Minh , và hàng ngũ Ban lãnh đạo gồm các thành viên Vốn dĩ sĩ quan Sai khiến trong lực lượng Công an , Quân đội , dày dặn kinh nghiệm trong nghiệp vụ an ninh bảo vệ sẽ là 1 chức vị đáng tin cậy cho bạn lựa chon sử dụng lao vụ canh gác

để trở thành một bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp thì vệ sĩ đó phải bảo đảm các nguyên tố sau:

- Có trình độ chuyên trị nghiệp vụ giỏi.

- sáng ý , khỏe mạnh , Ăn nói khôn ngoan và cộng chấn nhanh.

- am hiểu về luật pháp

- Có tri thức về tâm lý xã hội.

- không sơ hở , nhiệt liệt và chăm chỉ trong công việc

canh giữ Hòa Bình rất vinh hạnh được các đối tác thuộc tập đoàn lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng lao vụ của chúng ta trong suốt chặn đường vừa qua , tất cả các sự kiện đã thực hành đều diễn ra thành công thuận hoà , khách hàng đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp của các cấp quản lý cùng đội bảo vệ .

Khi nào bạn có cảm giác bất an cần được canh gác thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng ta. Với phương châm: “khách hàng là thượng đế” công ty chúng ta luôn lắng nghe những ý kiến từ khách hàng đem lại không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cho bạn.

Hãy can hệ ngay với chúng tôi để chúng ta để được tư vấn và cung Đem cho quý khách hàng lao vụ bảo vệ cửa hàng mậu dịch chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Chi tiết xin vui lòng lien hệ công ty bảo vệ :

đơn vị TNHH service canh giữ HÒA BÌNH

Trụ sở: 588 ( số cũ 560 ) Nguyễn Oanh , P.6 , Q.Gò Vấp , Tp.HCM

ĐT: ( 08 ). 62890489

Fax: ( 08 ). 62890427

P.KD: ( 08 ). 66739934

HOTLINE: 0919 905 205 – 0916 532 553

Email: baovehoabinh@gmail.com

Website : baovehoabinh.com

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét