Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Vá màng trinh được thực hiện như thế nàoCông đoạn vá màng trinh giá 8 triệu đồng điểm Hồ Chí Minh

có các giả dụ màng trinh bị rách ít, thủ thuật vá lại có thể mất chừng 15 phút hoặc cũng sở hữu những trường hợp mất phổ biến khoảng thời gian hơn.

Màng trinh ko làm thước đo được đạo đức người chị em hoặc dịch vụ vá lại màng trinh điểm Khoa Sản phụ, đa khoa Y khoa Thái Bình Dương, Hồ Chí Minh – nơi bệnh Th.s BS Lê Thị Kim Dung công tác ko khi nào vãn bệnh nhân. lý do được vị bác sĩ này chia sẻ và xã hội vẫn còn quan niệm quá nặng nề về chuyện tiết hạnh nên những cô gái bắt buộc tìm giải pháp này để không phải thanh minh sở hữu chồng sắp cưới.

những đối tượng muốn thực hiện dịch vụ này được vị bác sĩ Dung cho hay, với cả sinh viên, học sinh, công nhân viên chức. ví như bị xâm hại giao hợp ko rộng rãi, chủ yếu và “tự xâm hại”, chủ động, tình nguyện quan hệ tình dục trước kết hôn.

Xem thêm: vá màng trinh

Th.s BS Kim Dung chia sẻ, vị trí trung tâm, những cô gái thường phải trả 8 triệu đồng cho một ca khôi phục màng trinh rách. Trong khi này, thủ thuật này ít là chỉ mất 15 phút, Đa dạng thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương tại nó.

“Giá ko phải thấp cần mỗi khi người khám sở hữu ý định này, chúng tôi thường tư vấn nhưng các cô gái dường như đã suy nghĩ siêu kỹ rồi và vứt bỏ ngoại trừ tai lời chúng tôi nói”, Th.s BS Dung nói.

kể về quá trình vá lại màng trinh, chuyên gia sản khoa cho biết, do chỉ đến một màng chắn cực kỳ nông ngay cửa bộ phận sinh dục phải khi vá lại, chỗ đó chỉ và một phương pháp tiểu phẫu, phẫu thuật thẩm mỹ bình thường. trước đó lúc phải thực hiện phẫu thuật, những bác sĩ sẽ kiểm chứng đặc tại âm vật ngoài, hình dạng các cổ tử cung xung quanh; chứng thực địa điểm rách tại màng trinh… căn cứ vào ấy để tiến hành thủ thuật cho yêu thích.

Đối sở hữu kỹ thuật khâu màng trinh, phương pháp may thông thường nhất và dùng kéo khiến gọn gàng vết rách, tiếp tục dùng chỉ khâu lại. những kỹ thuật viên sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ là niêm mạc tổn thương sẽ trở về trạng thái ban đầu là lúc chưa có thể bị tổn thương.

mang kỹ thuật vá đơn giản, những thủ thuật viên sẽ kiểm chứng chính xác nơi bệnh rách và khâu chỗ cần vá, làm cho phần da viêm về đúng nơi đây. đặc thù, mang kỹ thuật sử dụng keo sinh vật để vá, những thủ thuật viên chỉ mất ít phút để lấy lại được hình trụ màng trinh ban đầu ở các cô gái.không tính ra, Hiện nay còn sở hữu thủ thuật vá màng trinh ko để lại sẹo. phương pháp này còn gọi xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. các mũi chỉ khâu đều và chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bác sĩ Dung cho biết, tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, tránh biến chứng viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ làm ra. Mặc dù, phương pháp này bắt buộc phải được phải chữa bệnh bởi các chuyên gia với kinh nghiệm Rộng rãi năm trong nghề.

nói về biến chứng ở thủ thuật này, BS Kim Dung thẳng thắn: “Không ai dám chắc chắn không có biến chứng đối với các can thiệp phẫu thuật sở hữu dao kéo. một mũi tiêm hoặc và sốc phản vệ là tử vong; ra máu khi phẫu thuật hoặc nhiễm trùng… tùy từng kỹ năng của các bác sĩ và kinh nghiệm vững vàng ở cả ê kíp”.

Tin liên quan: 

BS Dung còn cho biết nhiều hơn, ví như được phải khám bệnh bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm, những cô gái đã vá màng trinh không dễ bị phát hiện khi quan hệ tình dục và nhìn bằng mắt thường, thậm chí người với kih nghiệm cũng khó quá biết. có các trường hợp Tới đa khoa này đưa ra đề nghị buộc phải đảm bảo "như thật" vì chồng tương lai đến y sỹ chuyên khoa sản. BS Dung đã từng trả lời: “Làm lại thế mà phát hiện ra là làm cho làm gì”.

Lưu ý của vị này có các cô gái với ý định đi vá màng trinh là: hạn chế vào thời tại với kinh nguyệt, tốt nhất là sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước đó kỳ Sau đó 10 ngày; lần quan hệ trước tiên tiếp tục vá lại sẽ đau hơn lần đầu quan hệ sở hữu màng trinh cũ; sau phẫu thuật phải hạn chế đi lại mạnh; quan hệ giao hợp sau một tháng…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét